เรื่องราวของเรา

ที่คลินิกทันตกรรมสไมล์แอนด์ชายน์เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าผู้ป่วยทุกคนของเราสามารถวางใจได้ว่าได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ที่เหมาะกับเขามากที่สุด มั่นใจได้ว่าได้อยู่ในการดูแลของผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์สูง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และระบบการรักษาที่ได้มาตรฐาน

 

คลินิกทันตกรรมสไมล์แอนด์ชายน์ก่อตั้งโดย ทพญ.นลัท ว่องวัจนะ ทันตแพทย์รากฟันเทียม ที่ได้รับรางวัลและการรับรองจากสถาบันระดับสากล หลังจากที่ได้ทำงานหลายๆที่ พบว่าข้อจำกัดในการรักษา คือ เครื่องมือ เทคโนโลยี เนื่องจากทันตกรรมรากเทียมและทันตกรรมบูรณะต้องมีการใช้เครื่องมือจำนวนมาก ซึ่งเครื่องมือเหล่านั้นมีราคาสูง ทำให้แผนการรักษาไม่ได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ คุณหมอจึงตัดสินใจเปิดคลินิกของตนเอง โดยมุ่งเน้น"การรักษาที่ดีที่สุด มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุด ใช้วัสดุที่ดีที่สุด" อย่างไรก็ตามสิ่งทสำคัญที่สุดคือ การรักษาทั้งหมดยังคงที่อยู่ภายใต้จรรยาบรรณ และจริยธรรม เพื่อให้คนไข้วางใจได้ว่า แผนการรักษาของเขาจะเหมาะกับตัวเขาในระยะยาว การรักษาที่เลือกจะไม่น้อยไปจนรักษาไม่ครบหรือมากเกินไปโดยไม่จำเป็น 

นอกจากนี้ยังได้รวมทีมทันตแพทย์ที่มีฝีมือและมีชื่อเสียง ที่จบจากสถาบันชั้นนำของประเทศ

ทพ.ธรรมนูญ ปานะพิพัฒน์ ทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟัน ที่เป็นผู้บรรยายให้กับ INVISALIGN SEA และเป็น DIAMOND INVISALIGN PROVIDER 

 

ทพญ.นลัท ว่องวัจนะ ทันตแพทย์รากเทียม ที่ได้รางวัลจากการประกวดรากฟันเทียม,รับการรับรองจากสมาคมรากฟันเทียมประเทศเยอรมนีในระดับ ADVANCE,Fellowship ของ International congress of oral implantologies(FICOI) 

 

ทันตแพทย์เฉพาะทางของเราอีกหลายท่านได้รับอนุมัติบัตรผู้เชี่ยวชาญจากราชวิทยาลัยทันตแพทย์ ไม่ว่าจะเป็น ทพญ.นวรัตน์ วรวงศากุล Thai board of orthodontics,ทพญ.พาทินี พลาดิศัย,Thai board of endodontics,ทพญ.ฉัตรชญาน์ พึ่งผูก,Thai board of oral maxillofacial surgery

 

เป้าหมายอันดับหนึ่งของเราคือความพึงพอใจและความไว้วางใจจากคนไข้ ด้วยเหตุนี้  เราปฏิบัติต่อทุกคนด้วยใส่ใจและเข้าใจ

Screen Shot 2562-11-30 at 20.36.58.png

คลินิกทันตกรรมสไมล์แอนด์ชายน์เป็นคลินิกที่ได้รับรางวัลมาตรฐานสากลและนโยบายการฆ่าเชื้อที่เข้มงวด เราได้รับรางวัลบริการผู้ป่วย WhatClinic ในปี 2560 และ 2561 และในปี 2561 #GCR ได้รับการเสนอชื่อให้เราเป็น 10 คลินิกทันตกรรมชั้นนำของประเทศไทย 

คุณค่า

ความซื่อสัตย์

จรรยาบรรณ

ความทันสมัย

ความปลอดภัย

ความสบายใจ

ความเป็นมืออาชีพ

วิสัยทัศน์

Monday - Friday 11:00 - 18:30

Saturday 11:00 - 17:00

Sunday 12:30 - 16:30 

 

เราจะเป็นผู้นำในการรักษาทางทันตกรรมที่ทันสมัย

ให้การดูแลผู้ป่วยของเราด้วยวิธีการแบบองค์รวม

ดำเนินการภายใต้กรอบจริยธรรมและด้วยหัวใจของการเป็นมนุษย์

พันธกิจ

1. เรามุ่งมั่นที่จะให้การรักษาทางทันตกรรมมาตรฐานที่ดีที่สุดโดยทันตแพทย์และทีมงานที่มีประสบการณ์

2. เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสามารถของพนักงานเพื่อให้ได้รับความปลอดภัยและการบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า

3. เราใช้เทคโนโลยีขั้นสูงระบบการรักษาทางทันตกรรมและพร้อมกับเครื่องมือที่ทันสมัย

ทันตแพทย์ได้รับรางวัลและการรับรองจากสถาบันชั้นนำทั้งในประเทศและระดับสากล